Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM

37 Đường D15A, KP6, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
nhanluctopaz@gmail.com
0931 405 885 - 0931 405 885
Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM
Ngày đăng: 08/06/2022 22:26:09:PM   -     Lượt xem: 13160
 Mục lục bài viết

  Ở thành phố lớn mức chi tiêu nhiều cho nên cũng khiến cho không ít người lo lắng về việc tìm cách tăng thu nhập. Nhu cầu tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM đang ở mức cao. Nhưng vấn đề tìm việc làm ở đâu uy tín, dễ dàng hơn không phải cũng tìm được. Topaz sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho những ai quan tâm.

  Nhu cầu tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM

  Nhu cầu tìm việc làm buổi tối luôn cao

  Thành phố HCM hiện đang là thành phố lớn với dân số đông, nhu cầu tìm việc làm cũng thuộc hàng cao. Mức sống ở khu vực này được đánh giá là cao, đối với những người có thu nhập không đủ chắc chắn phải tìm cách kiếm thêm việc làm để giảm áp lực cuộc sống.

  Ngoài giờ làm việc hành chính trong ngày thông thường tại các cơ quan, công ty sẽ diễn ra từ 7h - 5h chiều, khoảng thời gian ban tối hoàn toàn có thể kiếm thêm việc. Đối với những người muốn kiếm thêm tiền hoặc các bạn học sinh, sinh viên muốn kiếm thêm tiền ngoài giờ học trên trường sẽ quan tâm có việc làm từ 19h đến 23h TPHCM nào phù hợp không.

  Theo khảo sát, nhu cầu tìm việc làm thêm buổi tối của người dân TPHCM đang ở mức cao. Trong khi thực tế cũng có rất nhiều công ty, cửa hàng, đơn vị cần tuyển nhân viên part time vào thời điểm này. Nhưng nhu cầu 2 bên lại khó trùng khớp cho nên người thiếu việc, công ty lại thiếu nhân lực, tình trạng này vẫn diễn ra.

  Khoảng thời gian từ 19h đến 23h có nhiều công việc có thể làm thêm và nhận về mức lương khá ổn. Công việc làm thêm ở nhiều ngành nghề, các lĩnh vực như ẩm thực, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, bán hàng, sản xuất, quảng cáo, dịch vụ trực tuyến, giáo dịch, kinh doanh, dịch vụ chăm sóc,...

  Công việc hoàn toàn đàng hoàng và nếu làm tốt có thể làm ổn định thường xuyên được. Tất nhiên công việc làm buổi tối nhưng đơn vị tuyển dụng sẽ có yêu cầu về việc hoàn thành việc được giao tốt, không chểnh mảng cũng như sức khỏe không đủ đáp ứng được. Người đi xin việc làm thời gian này cũng phải cân đối kỹ lưỡng.

  Việc làm từ 19h đến 23h TPHCM phổ biến

  Việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng buổi tối

  Nhắc tới việc làm thêm hoặc part time trong khoảng thời gian từ 19h đến 23h là việc gì không phải ai cũng biết. Cho nên phần nội dung này sẽ nêu các công việc đang phổ biến cho những ai cần tìm việc tăng thu nhập tham khảo để ứng tuyển vào các đơn vị đang tuyển dụng:

  • Dạy học gia sư dành cho những người học đại học hoặc có trình độ tốt hướng dẫn các em nhỏ hơn. 
  • Nhân viên bán hàng buổi tối cho các cửa hàng thời trang, đồ dùng thiết yếu
  • Nhân viên bán vé xem phim tại rạp chiếu phim buổi tối
  • Nhân viên phục vụ quán ăn, khách sạn, nhà hàng, quán cafe
  • Nhân viên tổng đài trực tuyến, bộ phận chăm sóc khách hàng
  • Nhân viên nhặt bóng tennis, nhân viên ở các câu lạc bộ vui chơi giải trí
  • Công việc làm thêm nhập liệu
  • Công việc chăm sóc người bệnh, người cao tuổi
  • Nhân viên tạp vụ
  • Công việc bảo vệ, an ninh
  • Nhân viên môi trường
  • Nhân viên khu công nghiệp, may mặc, nhân viên chế biến thực phẩm làm ca tối
  • Nhân viên sự kiện, PG/PB,...
  Công việc ở các quầy hàng ăn đêm

  Những công việc này đa dạng và luôn có nơi cần tuyển dụng với các yêu cầu đặt ra cụ thể. Để tiếp cận với công việc sớm và hiệu quả, mỗi người cần phải có sự tìm hiểu, nhạy bén cũng như thái độ nghiêm túc dễ tìm được việc làm hơn. 

   

  Nhu cầu tìm việc làm lương ngày uy tín tại TP HCM

  Việc làm part time là gì ? Hãy cùng Trường Phát tìm hiểu

  Lao động nữ cần tìm việc làm hiện nay.

  Ở đâu cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả

  Cung ứng việc làm thời vụ ở hóc môn

  Hoạch định nhân lực là gì? Quy trình thực hiện

  Dịch vụ Cung ứng lao động tphcm giá rẻ tại Topaz

  Tùy từng công việc làm, mức lương sẽ yêu cầu khác nhau kể cả khi thời gian cùng làm như vậy. Cho nên bạn có sở trường, kỹ năng, chuyên môn nào nên tìm đúng việc để phát huy nó tốt nhất, nhận về mức lương xứng đáng với công sức bỏ ra. 

  Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM ở đâu?

  Có một thực tế khiến nhiều người đau đầu suy nghĩ đó là tìm công việc làm thêm từ 19-23h ở đâu đúng việc mình mong đợi, làm ở môi trường tốt? Thực tế tại TPHCM rộng lớn có vô vàn địa điểm làm việc và đang tuyển nhân viên nhưng không phải nơi nào cũng phù hợp với bạn.

  Topaz giới thiệu việc làm buổi tối uy tín

  Cho nên việc tìm kiếm việc làm với nhiều người vẫn gian nan, mất nhiều thời gian, công sức, thậm chí mất tiền của vẫn chưa ưng ý. Chưa kể khung giờ 19-23h đặc thù không phải nơi nào cũng tuyển và nơi tuyển đàng hoàng, uy tín, lương thưởng sòng phẳng. 

  Giờ đây bạn không còn phải đau đầu nữa vì Topaz đã cung cấp dịch vụ cung ứng việc làm cho những ai có nhu cầu. Bạn cần tìm việc cứ nộp hồ sơ lên công ty, cung cấp toàn bộ thông tin cá nhân, trình độ, yêu cầu,...Công ty sẽ căn cứ vào đó tìm kiếm công ty, cửa hàng, đơn vị đang tuyển đúng vị trí bạn cần để giới thiệu qua. 

  Topaz đang kết hợp với hàng nghìn đối tác lớn nhỏ toàn TPHCM, dễ dàng nắm bắt được nhu cầu cần tuyển dụng việc làm như thế nào. Từ đó tìm kiếm đúng người đúng việc, đảm bảo người lao động có việc làm kiếm thêm tiền và các đơn vị tìm luôn được lao động đang thiếu. 

  Việc liên hệ với Công ty Cung ứng lao động Topaz tìm kiếm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Và cả các công ty cần nhân lực trong khoảng thời gian này cần cứ liên hệ với Topaz giới thiệu nhân công vào làm việc ngay nhé.

  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  Bài viết liên quan
  Giày bảo hộ là gì? Đặc điểm cấu tạo công dụng của giày bảo hộ
  Giày bảo hộ là gì? Đặc điểm cấu tạo công dụng của giày bảo hộ
  Giày bảo hộ là loại giày được thiết kế đặc biệt để bảo vệ đôi chân khỏi các nguy hiểm trong môi trường làm việc như va đập, chấn thương, hóa chất, độ ẩm, nhiệt độ cao hoặc thấp và các vật cứng sắc nhọn. Giày bảo hộ được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất, cơ khí, điện, y tế và nhiều ngành nghề khác.
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng
  Những ngành về dịch vụ như nhà hàng luôn có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, đặc biệt là bộ phận nhân viên phục vụ nhà hàng.
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín
  Việc làm lương ngày là dạng công việc như thế nào? Topaz sẽ giải đáp điều này ngay trong bài viết dưới đây.
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM
  Nhu cầu tìm việc làm part time TPHCM đang ở mức cao. Nếu bạn chưa biết tới dịch vụ cung ứng việc làm có thể tham khảo ở bài viết của Trường Phát.
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm
  Số lượng phụ nữ cần tìm việc làm ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng tìm được việc ưng ý. Topaz sẽ nêu rõ hơn về việc làm cho nữ chi tiết.
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này
  Ngày nay số lượng người lao động tìm công việc part time rất nhiều và đang có xu hướng tăng mạnh. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại hình công việc này
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền?
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền?
  Bạn đang thắc mắc không biết bốc vác bao nhiêu tiền 1 tấn hay trả phí như thế nào? Đừng phân vân nhiều bởi Trường Phát sẽ giải đáp kỹ lưỡng cho bạn biết.
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM uy tín
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM uy tín
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo nội dung bài viết của Trường Phát.
  Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao
  Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao
  Nhu cầu cung cấp tạp vụ tăng cao, phân bổ đều ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trường Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.
  Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn
  Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn
  Tình hình việc làm thời vụ ở Hóc Môn đang là điểm nóng. Trong bài viết dưới đây, Trường Phát sẽ nêu về thực trạng, cách xử lý chi tiết.
  Hoạch định nhân lực là gì? Quy trình thực hiện
  Hoạch định nhân lực là gì? Quy trình thực hiện
  Hoạch định nhân lực là gì? Nếu bạn cũng đang quan tâm về nội dung này, mời tham khảo phân tích từ Trường Phát.
  Nguồn cung ứng lao động Đắk Lắk uy tín, luôn sẵn sàng
  Nguồn cung ứng lao động Đắk Lắk uy tín, luôn sẵn sàng
  Nguồn cung ứng lao động Đắk Lắk đang được các doanh nghiệp quan tâm để hợp tác. Trong nội dung bài viết, mời bạn tìm hiểu rõ về dịch vụ này nhé.
  DMCA.com Protection Status