-=============================================================================

Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn

Nhân lực Trường Phát xin chân thành cảm ơn quý khách Email: nhanluctruongphat24h@gmail.com | Hotline: 0931405885
Trang chủ Tin tức Kinh Nghiệm Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn

Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn

Mục lục bài viết

  Hóc Môn là khu vực có nhiều khu công nghiệp và đông dân cư sinh sống. Nhu cầu việc làm thời vụ ở Hóc Môn ở mức cao nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng tuyển được số nhân viên như yêu cầu. Trường Phát sẽ cung cấp thông tin về thực trạng và giải pháp về nguồn nhân lực thời vụ ở Hóc Môn.

  Tình hình về nguồn lao động tại Hóc Môn 

  Nền kinh tế ở Việt Nam đang có sự phát triển mạnh mẽ, liên tục nhiều dự án được hình thành, cụm công nghiệp của các công ty, tập đoàn ra đời. Lúc này mô hình sản xuất - kinh doanh mở rộng, nhu cầu cần tuyển nhiều hơn lao động làm việc. 

  Đặc biệt ở khu vực Hóc Môn có nhiều công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, khu công nghiệp đang hoạt động mạnh, nhu cầu về lao động lớn. Dẫn tới tình trạng thiếu lao động trầm trọng khiến đơn vị đau đầu suy nghĩ để không làm gián đoạn, trì trệ sản xuất - kinh doanh. 

  Thực trạng về nguồn lao động tại Hóc Môn

  Theo đánh giá của các chuyên gia, nhu cầu về nguồn lao động thời vụ ở huyện Hóc Môn rất cao. Đặc biệt vào giai đoạn cao điểm cần bổ sung số lượng lớn lao động tạm thời để giải quyết công việc. Một số ngành nghề đặc thù trên thực tế khó tuyển dụng lao động nhanh chóng, phù hợp. 

  Một số dự án không chủ động được nguồn nhân lực và phát sinh công việc thêm vào thời điểm nhất định. Các doanh nghiệp cần tìm kiếm lao động thời vụ để hạn chế chi phí tuyển dụng, đào tạo, lương hàng tháng do không cần thiết. 

  Sự cần thiết của dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn

  Với tình trạng thiếu hụt lao động trầm trọng vào các thời điểm khác nhau, dịch vụ cung ứng lao động chính là giải pháp hoàn hảo giải quyết vấn đề này. Các đơn vị làm dịch vụ nắm bắt rõ tình tình tại Hóc Môn, liên tục tìm kiếm nguồn lao động thời vụ thuộc đủ các ngành nghề, lĩnh vực, có tay nghề, có kinh nghiệm. Sẵn sàng cung cấp nhân lực trong thời gian nhất định. 

  Các doanh nghiệp kết hợp tuyển dụng ngay vào làm việc để giảm tải khối lượng công việc nhiều. Tránh gián đoạn hoặc trì trệ sản xuất - kinh doanh, đẩy năng suất công việc, tạo nguồn doanh thu ổn định. 

  Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn được ưa chuộng bởi các lý do khác nữa như: 

  Tạo ra nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng

  Không thể phủ nhận được rằng các đơn vị cung ứng lao động thời vụ luôn có sẵn nguồn nhân lực dồi dào, đủ ngành nghề. Và quan trọng là chất lượng tốt, đáp ứng được làm việc ngay, không cần qua đào tạo mất nhiều thời gian. 

  Cung cấp nguồn lực kịp thời, hợp lý

  Cung ứng nhân lực kịp thời cho doanh nghiệp đang cần

  Các doanh nghiệp cần nguồn lao động ở trình độ, kỹ năng, chuyên môn nào cũng sẽ được cung ứng kịp thời và đảm bảo đúng vị trí. Nếu không vừa ý có thể liên hệ lại để được thay thế người khác. 

  Tiết kiệm chi phí, thời gian hơn

  Quy trình tuyển dụng các đợt khá tốn thời gian, công sức sắp xếp, gây lãng phí. Cho nên việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ tối ưu được thời gian, chi phí tuyển dụng, đào tạo cho doanh nghiệp. 

  Những ngành mà cung ứng lao động thời vụ tại Hóc Môn

  Nhân công dọn dẹp vệ sinh thời vụ

  Sự phát triển của dịch vụ việc làm thời vụ ở Hóc Môn cũng bởi vì nhu cầu đang tăng mạnh. Có nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau cần tới người lao động thời vụ như: 

  • Lao động phổ thông trong ngành chế biến, dệt may, điện tử,..
  • Lao động thời vụ làm việc cho các nhà xưởng, xí nghiệp, khu công nghiệp.
  • Cung ứng nhân sự theo giờ, theo ngày
  • Nhân công dán tem, đóng gói bao bì sản phẩm, kiểm tra hàng hóa
  • Dịch vụ dọn nhà, dọn vệ sinh sau xây dựng, dọn dẹp công nghiệp
  • Dịch vụ bốc xếp hàng hóa, soạn hàng
  • Nhân công vận chuyển, đứng máy, bán hàng, PG/PB, sự kiện,...
  • Nhân viên phục vụ, nấu ăn cho các đám, cho nhà hàng khách sạn, nhân viên giao hàng…

  Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động Trường Phát

  Công ty Trường Phát cung ứng lao động thời vụ

  Nắm rõ được thực trạng thiếu nguồn lao động thời vụ trầm trọng, Trường Phát đã ra đời và cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn. Từ khi hoạt động chính thức tới nay, công ty vinh dự đã hợp tác tốt với nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân, doanh nghiệp, khu công nghiệp. 

  Nhận được nhiều phản hồi tích cực và lượng khách ổn định trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi cam kết: 

  • Luôn lắng nghe các mong muốn của khách hàng để đáp ứng tốt 
  • Cung ứng đúng nguồn lao động mà doanh nghiệp cần
  • Cam kết đều là lao động có lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt, thành thạo công việc cụ thể 
  • Có quy trình tuyển chọn và đào tạo nguồn lao động chuyên nghiệp
  • Có hợp đồng lao động rõ ràng, nghiêm túc giữa 3 bên với điều khoản đầy đủ.
  • Lao động có chất lượng, thích nghi nhanh với doanh nghiệp
  • Khách hàng có quyền yêu cầu thay thế lao động nếu không phù hợp.

  Bài viết gửi tới mọi người hiểu rõ hơn về tình hình việc làm thời vụ ở Hóc Môn như thế nào. Qua đó doanh nghiệp bạn có nhu cầu cần được cung ứng lao động uy tín, chuyên nghiệp có thể liên hệ với Cung ứng lao động Trường Phát để được hỗ trợ ngay lập tức nhé!

  Lê Trường - CEO và Founder Công ty Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Trường Phát. Với mong muốn mang lại nguồn lao động có chuyên môn cao để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động cho các công ty, doanh nghiệp.
  Xem chi tiết
  Bạn đang quan tâm đến Dịch vụ này? Vui lòng để lại thông tin bên dưới.
  Bài viết liên quan
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng 21/11/2022 Những ngành về dịch vụ như nhà hàng luôn có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, đặc biệt là bộ phận nhân viên phục vụ nhà hàng. Xem chi tiết...
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín 08/06/2022 Việc làm lương ngày là dạng công việc như thế nào? Trường Phát sẽ giải đáp điều này ngay trong bài viết dưới đây. Xem chi tiết...
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM 08/06/2022 Nhu cầu tìm việc làm part time TPHCM đang ở mức cao. Nếu bạn chưa biết tới dịch vụ cung ứng việc làm có thể tham khảo ở bài viết của Trường Phát. Xem chi tiết...
  Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM
  Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM 08/06/2022 Nhiều người cần tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM nhưng chưa biết cách tìm. Trường Phát sẽ bật mí cho bạn thông tin về cách tìm việc dễ hơn. Xem chi tiết...
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm 08/06/2022 Số lượng phụ nữ cần tìm việc làm ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng tìm được việc ưng ý. Trường Phát sẽ nêu rõ hơn về việc làm cho nữ chi tiết. Xem chi tiết...
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này 08/06/2022 Ngày nay số lượng người lao động tìm công việc part time rất nhiều và đang có xu hướng tăng mạnh. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại hình công việc này Xem chi tiết...
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền?
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền? 08/06/2022 Bạn đang thắc mắc không biết bốc vác bao nhiêu tiền 1 tấn hay trả phí như thế nào? Đừng phân vân nhiều bởi Trường Phát sẽ giải đáp kỹ lưỡng cho bạn biết. Xem chi tiết...