Tìm hiểu về dịch vụ cung ứng lao động TPHCM

37 Đường D15A, KP6, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
nhanluctopaz@gmail.com
0931 405 885 - 0931 405 885
Tìm hiểu về dịch vụ cung ứng lao động TPHCM
Ngày đăng: 26/01/2021 09:12:11:AM   -     Lượt xem: 1681
 Mục lục bài viết

  Việc cung ứng lao động trong thời gian gần đây trở nên vô cùng là cần thiết. Đối với các công ty, doanh nghiệp thì đây chính là một yếu tố đem lại lợi ích rất lớn về mặt tài chính. Tại bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn đọc tìm hiểu về dịch vụ cung ứng lao động TPHCM.

  Cung ứng lao động TPHCM là gì?

  Dịch vụ cung ứng lao động chỉ thực hiện trong phạm vi khu vực nhất định

  Chúng ta có thể hiểu đây chính là dịch vụ cung ứng lao động tại thành phố HCM. Các công ty thực hiện sẽ có trách nhiệm cung cấp lao động cho các doanh nghiệp trong phạm vi thành phố HCM tùy theo yêu cầu họ đưa ra.

  Tại sao lại chỉ trong phạm vi thành phố HCM? Bởi vì, việc di chuyển cho các lao động cũng không hề dễ dàng gì. Công ty chúng tôi hạn chế việc yêu cầu các lao động đi làm quá xa để đảm bảo sức khỏe cho họ đồng thời có thể tiết kiệm được thời gian hơn. Nếu các doanh nghiệp ở các tỉnh khác có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì chúng tôi sẽ có cung ứng lao động riêng tại khu vực đó.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động TPHCM

  Các doanh nghiệp có thể thoải mái cắt giảm, thay thế và bổ sung nhân lực nếu cần thiết
  Các doanh nghiệp có thể thoải mái cắt giảm, thay thế và bổ sung nhân lực nếu cần thiết

  Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông thành phố HCM, các doanh nghiệp sẽ nhận về được rất nhiều lợi ích khác nhau:

  • Nguồn nhân lực luôn đảm bảo được trình độ lao động có tay nghề. Thêm vào đó, các nhân công luôn được đào tạo bài bản về vấn đề an toàn lao động và sử dụng thành thạo các trang thiết bị bảo hộ trong trường hợp cần thiết
  • Việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp các công ty bớt đau đầu cũng như là tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm, tuyển chọn và đào tạo nhân công
  • Dịch vụ sẽ giúp các doanh nghiệp có được một nguồn nhân lực với chất lượng đồng đều, dễ dàng có nhiều cơ hội trong việc thu hút các nhà đầu tư
  • Dịch vụ vẫn luôn tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đổi hoặc cắt giảm nhân lực nếu như không phù hợp với yêu cầu hoặc không đủ năng lực làm việc 
  • Các công ty thực hiện dịch vụ cũng luôn linh hoạt trong việc bổ sung thêm nhân lực nếu như khách hàng có yêu cầu về điều này nhằm đạt được mục đích cuối cùng là hoạt động kinh doanh có hiệu quả.

  Quy trình cung ứng lao động TPHCM tại Nhân lực Topaz

  Dựa trên thông tin tiếp nhận được, công ty sẽ tiến hành lựa chọn nguồn nhân lực phù hợp

  Sau đây, mọi người có thể tham khảo về quá trình cung ứng lao động thành phố HCM:

  • Bước 1: Công ty sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin xem lĩnh  vực và chuyên môn của doanh nghiệp là gì và những yêu cầu về lao động được đưa ra.
  • Bước 2: Dựa trên các tiêu chí có được, công ty bắt đầu tìm kiếm các nguồn nhân công phù hợp
  • Bước 3: Bắt đầu chọn lọc hồ sơ để tìm kiếm được đối tượng phù hợp nhất
  • Bước 4: Sau khi đã chọn lọc thành  công, chúng tôi bắt đầu ký hợp đồng với bên người lao động
  • Bước 5: Công ty sẽ tiến hành chuyển giao nguồn nhân lực đến với bên  khách hàng là các doanh nghiệp
  • Bước 6: Đây là công đoạn cuối cùng, công ty chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với doanh nghiệp khách hàng và thanh lý hợp đồng

  Tại sao nên chọn cung ứng lao động TPHCM tại Nhân lực Topaz

  • Đội ngũ con người quản lý tại Nhân lực Topaz là các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự và sự tận tâm trong công việc điều đó sẽ mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ cung ứng lao động tốt và hiệu quả nhất.
  • Cung ứng lao động đa ngành nghề. Tại Nhân lực Topaz chúng tôi có đội ngũ lao động có thể làm việc ở mọi ngành nghề khác nhau và điều kiện lao động khác nhau.
  • Nguồn lao động thời vụ đồi dào, chất lượng: Topaz đang quản lý nguồn lao động rất dồi dào với hơn 12.500 lao động ở khắp 63 tỉnh thành đã có kinh nghiệm làm việc ở nhiều môi trường khác nhau, nhiều vị trí, yêu cầu khác nhau.
  • Hệ thống chi nhánh rộng trải dài trên toàn quốc Nhân lực Topaz là doanh nghiệp duy nhất có hệ thống chi nhánh trải dài trên toàn quốc, điều đó sẽ giúp đội ngũ của Trường Phát  hỗ trợ khách hàng tốt và nhanh hơn
  • Cung ứng Lao động khi nhận được yêu cầu từ khách hàng thì đội ngũ tư vấn sẽ tìm kiếm các ứng viên phù hợp một các nhanh chóng với số lượng lớn. Cung ứng lao động Nhân lực Topaz có thể cung ứng nhân lực số lượng lớn và nhanh nhất thị trường.
  • Và cuối cùng là Chi phí luôn phù hợp, với Nhân lực Topaz chúng tôi luôn dành cho khách hàng mức giá phù hợp tuỳ thuộc vào yêu cầu và môi trường làm việc cho từng Doanh nghiệp một cách phù hợp nhất thị trường.

  Bảng giá dịch vụ thuê lao động thời vụ

  Lưu ý bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo, chi phí sẽ phụ theo vào loại hình dịch vụ, thời gian cho thuê, lao động nặng nhẹ từ đó sẽ ước tính ra được chi phí chính xác.

  Bảng giá cung ứng lao động phổ thông, thời vụ

  Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động dán tem

  Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

  Bạn có thể thấy được qua bài viết này rằng dịch vụ cung ứng lao động TPHCM là một điều rất cần thiết đối với các doanh nghiệp trong khu vực này. Nếu bạn cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này cho công ty của mình thì có thể truy cập vào trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để có được các thông tin cụ thể về hợp đồng ký kết nhé.

  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  Bài viết liên quan
  Giày bảo hộ là gì? Đặc điểm cấu tạo công dụng của giày bảo hộ
  Giày bảo hộ là gì? Đặc điểm cấu tạo công dụng của giày bảo hộ
  Giày bảo hộ là loại giày được thiết kế đặc biệt để bảo vệ đôi chân khỏi các nguy hiểm trong môi trường làm việc như va đập, chấn thương, hóa chất, độ ẩm, nhiệt độ cao hoặc thấp và các vật cứng sắc nhọn. Giày bảo hộ được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất, cơ khí, điện, y tế và nhiều ngành nghề khác.
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng
  Những ngành về dịch vụ như nhà hàng luôn có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, đặc biệt là bộ phận nhân viên phục vụ nhà hàng.
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín
  Việc làm lương ngày là dạng công việc như thế nào? Topaz sẽ giải đáp điều này ngay trong bài viết dưới đây.
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM
  Nhu cầu tìm việc làm part time TPHCM đang ở mức cao. Nếu bạn chưa biết tới dịch vụ cung ứng việc làm có thể tham khảo ở bài viết của Trường Phát.
  Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM
  Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM
  Nhiều người cần tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM nhưng chưa biết cách tìm. Topaz sẽ bật mí cho bạn thông tin về cách tìm việc dễ hơn.
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm
  Số lượng phụ nữ cần tìm việc làm ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng tìm được việc ưng ý. Topaz sẽ nêu rõ hơn về việc làm cho nữ chi tiết.
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này
  Ngày nay số lượng người lao động tìm công việc part time rất nhiều và đang có xu hướng tăng mạnh. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại hình công việc này
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền?
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền?
  Bạn đang thắc mắc không biết bốc vác bao nhiêu tiền 1 tấn hay trả phí như thế nào? Đừng phân vân nhiều bởi Trường Phát sẽ giải đáp kỹ lưỡng cho bạn biết.
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM uy tín
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM uy tín
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo nội dung bài viết của Trường Phát.
  Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao
  Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao
  Nhu cầu cung cấp tạp vụ tăng cao, phân bổ đều ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trường Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.
  Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn
  Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn
  Tình hình việc làm thời vụ ở Hóc Môn đang là điểm nóng. Trong bài viết dưới đây, Trường Phát sẽ nêu về thực trạng, cách xử lý chi tiết.
  Hoạch định nhân lực là gì? Quy trình thực hiện
  Hoạch định nhân lực là gì? Quy trình thực hiện
  Hoạch định nhân lực là gì? Nếu bạn cũng đang quan tâm về nội dung này, mời tham khảo phân tích từ Trường Phát.
  DMCA.com Protection Status