Dịch vụ cung ứng lao động Bắc Giang

37 Đường D15A, KP6, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
nhanluctopaz@gmail.com
0931 405 885 - 0931 405 885
Dịch vụ cung ứng lao động Bắc Giang
Ngày đăng: 04/06/2022 16:09:40:PM   -     Lượt xem: 1006
 Mục lục bài viết

  Dịch vụ cung ứng lao động Bắc Giang phát triển mạnh mẽ bởi đáp ứng đúng nhu cầu hiện tại của người cần việc và các đơn vị cần tuyển dụng lao động. Vậy dịch vụ này có đặc điểm gì, vì sao tại tỉnh Bắc Giang lại phát triển mạnh nỏ? Hãy cùng Trường Phát tìm hiểu rõ hơn nhé!

  Tình hình cung ứng lao động tại Tỉnh Bắc Giang

  Bắc Giang là tỉnh có dân số đông, nguồn tài nguyên nhiều và quan trọng là tập trung nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy, nhà xưởng. Sản xuất và phân phối đa dạng các mặt hàng khác nhau từ tiêu dùng, thiết bị, may mặc, đồ thực phẩm,... cho các đơn vị trong nước cũng như xuất khẩu quốc tế.

  Sự phát triển của nền kinh tế, sự ra đời và lớn mạnh không ngừng của các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà máy,... khiến nguồn cung lao động tăng không ngừng. Đặc biệt là lao động phổ thông, lao động thời vụ. 

  Tình hình nguồn lao động tại Bắc Giang hiện nay

  Người lao động thuộc đủ các tầng lớp vẫn có đông đảo người có nhu cầu tìm việc nhưng không phải ai cũng dễ dàng có được công việc ưng ý. Các cơ sở, nhà máy, doanh nghiệp liên tục mở đợt tuyển dụng với nhiều vị trí vì thiếu và chưa đạt yêu cầu như mong đợi. 

  Chưa kể theo đánh giá thực tế, lực lượng lao động trong tỉnh thường xuyên biến đổi, tính chất không ổn định. Vô hình chung cũng gây khó khăn cho việc tuyển dụng và đào tạo của doanh nghiệp.

  Vì sao nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Bắc Giang?

  Phần đề cập ở trên có nói tới thực trạng các doanh nghiệp cần lao động phù hợp và nhiều người dân đang tìm việc làm tăng thu nhập. Như vậy cần phải có bên trung gian hỗ trợ 2 bên tìm thấy nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đây là tiền đề để các công ty cung ứng lao động Bắc Giang ra đời nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cả bên lao động và bên tuyển dụng.

  Bắc Giang luôn đề mạnh về công nghiệp, đặc biệt là các khu công nghiệp mới, mở rộng nên thiếu nhân lực có kinh nghiệm, tay nghề, làm thời vụ liên tục. Hiện tại việc làm tại tỉnh rất đa dạng, đủ các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Như lắp ráp điện tử, bao bì, ngành nhựa, ngành gỗ, giày da, may mặc, chế biến thủy hải sản, làm gỗ, y tế,...

  Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động giúp người dân tìm việc làm

  Lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tại tỉnh Bắc Giang giúp những người có nhu cầu tìm được việc phù hợp, kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Giảm tỷ lệ thất nghiệp đáng kể, góp phần vào giải quyết vấn nạn xã hội khi nhiều người không đi làm.

  Đồng thời giúp các doanh nghiệp tìm được đủ số lượng lao động đúng yêu cầu về trình độ, tay nghề, kinh nghiệm. Đưa lao động vào làm việc ngay để duy trì tốt tiến độ sản xuất - kinh doanh - làm dịch vụ. Đỡ tốn nhiều công sức tuyển dụng, đào tạo không có được kết quả mong đợi. 

  Các dịch vụ cung ứng lao động phổ biến hiện nay

  Nhân viên đóng gói bao bì sản phẩm

  Tại Bắc Giang, công việc nào cũng có và cũng sẽ cần lao động ở mức độ nhất định. Nhưng nhiều hơn cả phải nhắc tới lao động phổ thông, lao động thời vụ bởi đây là thị trường dồi dào việc làm. Theo khảo sát thị trường,  dưới đây sẽ là những dịch vụ cung ứng lao động Bắc Giang chủ yếu:

  • Cung cấp lao động soạn hàng, bốc xếp, dỡ hàng, bốc xếp container.
  • Cung cấp lao động đóng gói, dán tem, sản xuất, QC hàng hóa, gia công linh kiện, kiểm tra bao bì sản phẩm, tạp vụ,…
  • Cung cấp MC, PG/PB cho các cửa hàng, doanh nghiệp
  • Cung cấp nhân viên bán hàng lâu dài, tạm thời
  • Cung cấp nhân công cho các ngành nghề như may mặc, dịch vụ, cơ khí, điện tử, xây dựng,…
  • Cung cấp lao động làm việc chuyên môn, nghiệp vụ đủ các ngành nghề
  • Cung cấp nhân viên dọn dẹp vệ sinh công nghiệp.
  • Cung cấp lao động ngắn hạn, thời vụ, theo mùa,…

  Ưu điểm của dịch vụ cung ứng lao động Trường Phát

  Liên hệ Trường Phát cung cấp dịch vụ lao động

  Trường Phát là một trong những đơn vị uy tín cung ứng lao động tại thị trường Bắc Giang. Chúng tôi đã thành lập được nhiều năm đã hợp tác cùng nhiều doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân tìm nguồn lao động chất lượng và được phản hồi tích cực. 

  Đối với các cá nhân, nhóm người lao động cần tìm việc làm hãy liên hệ với Trường Phát để được tư vấn, hỗ trợ ngay. Chúng tôi đảm bảo tìm việc làm nhanh chóng, phù hợp với trình độ, khả năng, có môi trường làm việc an toàn, chuyên nghiệp. Cam kết đủ để người lao động kiếm được thu nhập trang trải cuộc sống và sử dụng với mục đích khác trong thời gian nhàn rỗi. 

  Tại Cung ứng lao động Trường Phát luôn có nhân viên tư vấn về việc làm, vị trí, thời gian, tiền lương, yêu cầu rõ ràng. Nếu khách hàng ưng ý có thể làm việc ngay và có thể gặp bên công ty tuyển dụng. 

  Bạn sẽ không mất nhiều thời gian làm hồ sơ và thủ tục hành chính, đáp ứng đa dạng nguồn lao động thuộc đủ các lĩnh vực, ngành nghề. Đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp bổ sung lao động kịp thời, đặc biệt khi vào mùa vụ đơn hàng quá nhiều cùng lúc, không ảnh hưởng tới kết quả sản xuất - kinh doanh của các công ty.

  Hiểu rõ về dịch vụ cung ứng lao động Bắc Giang, bạn đã an tâm hơn trong việc sử dụng khi cần. Công ty Trường Giang luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ về việc làm toàn thời gian qua hotline 0931 405 885 - 0933 272 268 nhé.

  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  Bài viết liên quan
  Giày bảo hộ là gì? Đặc điểm cấu tạo công dụng của giày bảo hộ
  Giày bảo hộ là gì? Đặc điểm cấu tạo công dụng của giày bảo hộ
  Giày bảo hộ là loại giày được thiết kế đặc biệt để bảo vệ đôi chân khỏi các nguy hiểm trong môi trường làm việc như va đập, chấn thương, hóa chất, độ ẩm, nhiệt độ cao hoặc thấp và các vật cứng sắc nhọn. Giày bảo hộ được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất, cơ khí, điện, y tế và nhiều ngành nghề khác.
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng
  Những ngành về dịch vụ như nhà hàng luôn có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, đặc biệt là bộ phận nhân viên phục vụ nhà hàng.
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín
  Việc làm lương ngày là dạng công việc như thế nào? Topaz sẽ giải đáp điều này ngay trong bài viết dưới đây.
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM
  Nhu cầu tìm việc làm part time TPHCM đang ở mức cao. Nếu bạn chưa biết tới dịch vụ cung ứng việc làm có thể tham khảo ở bài viết của Trường Phát.
  Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM
  Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM
  Nhiều người cần tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM nhưng chưa biết cách tìm. Topaz sẽ bật mí cho bạn thông tin về cách tìm việc dễ hơn.
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm
  Số lượng phụ nữ cần tìm việc làm ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng tìm được việc ưng ý. Topaz sẽ nêu rõ hơn về việc làm cho nữ chi tiết.
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này
  Ngày nay số lượng người lao động tìm công việc part time rất nhiều và đang có xu hướng tăng mạnh. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại hình công việc này
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền?
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền?
  Bạn đang thắc mắc không biết bốc vác bao nhiêu tiền 1 tấn hay trả phí như thế nào? Đừng phân vân nhiều bởi Trường Phát sẽ giải đáp kỹ lưỡng cho bạn biết.
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM uy tín
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM uy tín
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo nội dung bài viết của Trường Phát.
  Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao
  Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao
  Nhu cầu cung cấp tạp vụ tăng cao, phân bổ đều ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trường Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.
  Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn
  Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn
  Tình hình việc làm thời vụ ở Hóc Môn đang là điểm nóng. Trong bài viết dưới đây, Trường Phát sẽ nêu về thực trạng, cách xử lý chi tiết.
  Hoạch định nhân lực là gì? Quy trình thực hiện
  Hoạch định nhân lực là gì? Quy trình thực hiện
  Hoạch định nhân lực là gì? Nếu bạn cũng đang quan tâm về nội dung này, mời tham khảo phân tích từ Trường Phát.
  DMCA.com Protection Status