Tại sao nên cân nhắc dịch vụ cung ứng lao động tạm thời

37 Đường D15A, KP6, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
nhanluctopaz@gmail.com
0931 405 885 - 0931 405 885
Tại sao nên cân nhắc dịch vụ cung ứng lao động tạm thời
Ngày đăng: 26/01/2021 11:00:12:AM   -     Lượt xem: 1763
 Mục lục bài viết

  Dịch vụ cung ứng lao động tạm thời xuất hiện vô cùng nhiều và ngày càng trở nên được ưa chuộng. Có thể nói đây chính là một trong những giải pháp hàng đầu cho các doanh nghiệp nếu như họ đang trong tình trạng thiếu hụt lao động và cần bổ sung khẩn cấp. Nếu bạn chưa biết nhiều về dịch vụ này thì có thể đọc bài viết của Trường Phát để thấy được nhiều thông tin bổ ích hơn nhé.

  Cung ứng lao động tạm thời là gì?

  Dịch vụ lao động tạm thời chính là một trong những giải pháp để bù đắp vào số lượng nhân công thiếu hụt cho doanh nghiệp

  Có thể nói, dịch vụ cho thuê lao động tạm thời là một giải pháp hiệu quả cho các trường hợp doanh nghiệp bị thiếu hụt nhân công. Các công ty thực hiện dịch vụ có thể trong một thời gian ngắn cung cấp số lượng lao động nhất định theo yêu cầu cho bên doanh nghiệp để bù vào những chỗ còn thiếu.

  Thông thường, dịch vụ sẽ chỉ cung ứng lao động tạm thời hoặc trong một khoảng thời gian nhất định. Cho đến khi doanh nghiệp tìm được nhân viên chính thức sẽ kết thúc hợp đồng. Căn bản, bởi nếu là lao động tạm thời thì phần yêu cầu sẽ không giống nhau, tiêu chí tuyển chọn sẽ thấp hơn. Vậy nên nếu như tìm nhân viên chính thức thì doanh nghiệp cần phải ký kết một bản hợp đồng khác.

  Lợi ích của dịch vụ cho thuê lao động tạm thời

  Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ lao động tạm thời của công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích

  Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê lao động tạm thời đến từ công ty Trường Phát chúng tôi. Lý do bởi khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích khác nhau: 

  • Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Các bạn sẽ không phải chi ra bất cứ khoản nào để tổ chức tuyển dụng, nhận hồ sơ, phỏng vấn, đào tạo kỹ năng cơ bản,...
  • Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian: thông thường, việc tuyển dụng phải diễn ra rất nhiều ngày bao gồm tất cả các công đoạn. Khi sử dụng dịch vụ thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được yếu tố này
  • Giúp công việc không bị gián đoạn, tăng năng suất làm việc: doanh nghiệp sẽ không phải phân công bố trí nhân sự để đi làm việc khác, đảm bảo công việc vẫn được vận hành trơn tru.
  • Giá cả của dịch vụ luôn được xác định theo mặt bằng chung của thị trường lao động. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nguồn tài chính trong khi công ty đang thiếu nhân sự
  • Dịch vụ sẽ đứng ra lo về việc ký kết  hợp đồng đối với cả bên doanh nghiệp và người lao động. Điều này sẽ giảm được rủi ro phát sinh trong mối quan hệ giữa người sử dụng lao động và người lao động.
  • Sử dụng dịch vụ sẽ giúp các công ty chuyên tâm hơn vào giá trị cốt lõi. Bởi tất cả thủ tục liên quan đến nhân sự như đều đã được bên dịch vụ lo hết rồi.

  Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tạm thời hiện nay đang trở nên cực kỳ phổ biến. Biết được điều này nên Trường Phát cũng đã xây dựng một hệ thống dịch vụ cho thuê nhân công để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được nguồn lao động chất lượng, có chuyên môn và đúng với yêu cầu đã được chỉ định sẵn.

  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  Bài viết liên quan
  Giày bảo hộ là gì? Đặc điểm cấu tạo công dụng của giày bảo hộ
  Giày bảo hộ là gì? Đặc điểm cấu tạo công dụng của giày bảo hộ
  Giày bảo hộ là loại giày được thiết kế đặc biệt để bảo vệ đôi chân khỏi các nguy hiểm trong môi trường làm việc như va đập, chấn thương, hóa chất, độ ẩm, nhiệt độ cao hoặc thấp và các vật cứng sắc nhọn. Giày bảo hộ được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất, cơ khí, điện, y tế và nhiều ngành nghề khác.
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng
  Những ngành về dịch vụ như nhà hàng luôn có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, đặc biệt là bộ phận nhân viên phục vụ nhà hàng.
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín
  Việc làm lương ngày là dạng công việc như thế nào? Topaz sẽ giải đáp điều này ngay trong bài viết dưới đây.
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM
  Nhu cầu tìm việc làm part time TPHCM đang ở mức cao. Nếu bạn chưa biết tới dịch vụ cung ứng việc làm có thể tham khảo ở bài viết của Trường Phát.
  Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM
  Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM
  Nhiều người cần tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM nhưng chưa biết cách tìm. Topaz sẽ bật mí cho bạn thông tin về cách tìm việc dễ hơn.
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm
  Số lượng phụ nữ cần tìm việc làm ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng tìm được việc ưng ý. Topaz sẽ nêu rõ hơn về việc làm cho nữ chi tiết.
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này
  Ngày nay số lượng người lao động tìm công việc part time rất nhiều và đang có xu hướng tăng mạnh. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại hình công việc này
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền?
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền?
  Bạn đang thắc mắc không biết bốc vác bao nhiêu tiền 1 tấn hay trả phí như thế nào? Đừng phân vân nhiều bởi Trường Phát sẽ giải đáp kỹ lưỡng cho bạn biết.
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM uy tín
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM uy tín
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo nội dung bài viết của Trường Phát.
  Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao
  Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao
  Nhu cầu cung cấp tạp vụ tăng cao, phân bổ đều ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trường Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.
  Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn
  Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn
  Tình hình việc làm thời vụ ở Hóc Môn đang là điểm nóng. Trong bài viết dưới đây, Trường Phát sẽ nêu về thực trạng, cách xử lý chi tiết.
  Hoạch định nhân lực là gì? Quy trình thực hiện
  Hoạch định nhân lực là gì? Quy trình thực hiện
  Hoạch định nhân lực là gì? Nếu bạn cũng đang quan tâm về nội dung này, mời tham khảo phân tích từ Trường Phát.
  DMCA.com Protection Status