Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

37 Đường D15A, KP6, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
nhanluctopaz@gmail.com
0931 405 885 - 0931 405 885
Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương
Ngày đăng: 26/01/2021 08:59:49:AM   -     Lượt xem: 977
 Mục lục bài viết

  Có lẽ rất nhiều người cảm thấy vô cùng xa lạ với khái niệm liên quan đến cung ứng lao động. Thực ra, đây là một dịch vụ đáng lẽ ra nên có từ rất lâu rồi. Bởi chúng đang trở thành một yếu tố vô cùng có lợi đối với các công ty, doanh nghiệp. Tại bài viết này, Nhân lực Topaz sẽ giới thiệu giúp các bạn hiểu thêm về cung ứng lao động Bình Dương nhé!

  Tại sao phải cần dịch vụ cung ứng lao động?

  Việc sử dụng dịch vụ cung ứng lao động giúp tiết kiệm được chi phí nhân công

  Đối với các doanh nghiệp, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều về chi phí đầu tư.  Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, nguồn tài chính có hạn thì đây lại càng là một lựa chọn tối ưu. 

  Nếu như là các doanh nghiệp có phân bố công việc không đều đặn thì việc thuê nhân công dài hạn sẽ vô cùng tốn kém. Vì ngoài việc trả lương thì còn có rất nhiều vấn đề nảy sinh như bảo hiểm lao động, bảo hiểm thân thể, chế độ đãi ngộ,... Và dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp cho các công ty có thể kiểm soát được mức đầu tư vào nhân sự một cách tốt hơn để tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp.

  Các loại cung ứng lao động

  Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là được đặt hàng nhiều
  Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là được đặt hàng nhiều

  Hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương có các loại như sau:

  • Cung ứng lao động theo ngành nghề: tùy vào chuyên môn mà doanh nghiệp cần, dịch vụ sẽ cung cấp nhân công một cách tương ứng: thợ may, thợ cắt, thợ điện, thợ cơ khí, thợ gỗ, thợ sản xuất ô tô …
  • Cung ứng lao động phổ thông: chúng tôi cũng có tuyển dụng và đào tạo lao động phổ thông để cung cấp số lượng lớn cho các khách hàng có nhu cầu cần đến
  • Cung ứng lao động thời vụ: có thể nói, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ Bình Dương là được ưa chuộng hơn cả. Bởi chúng được thuê theo mùa vụ trong năm, điều này giúp các doanh nghiệp quy mô nhỏ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đầu tư.

  Tại sao nên chọn Công ty Cổ phần Nhân lực Topaz?

  Công ty TNHH TM & DV Trường Phát luôn đảm bảo về hiệu suất công việc của nhân công lao động
  Công ty Cổ phần Nhân lực Topaz luôn đảm bảo về hiệu suất công việc của nhân công lao động

  Công ty Cổ phần Nhân lực Topaz là một đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi các lý do như sau:

  • Công ty có đội ngũ lao động thời vụ Bình Dương trẻ tuổi từ 20-25. Đây chính là độ tuổi mà họ có sức khỏe tốt cũng như là nhiệt huyết làm việc vô cùng cao.
  •  Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ để thấu hiểu nhu cầu của nhiều đối tác doanh nghiệp khác nhau
  • Đảm bảo có thể cung cấp cho các doanh nghiệp từ 200-300 người/ngày. 
  • Công ty chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc đúng giờ và thực hiện đầy đủ các bước về an toàn lao động, các trang thiết bị bảo hộ luôn được chuẩn bị đầy đủ
  • Chúng tôi có thể cam kết cho bạn về mức chi phí phải chăng, phù hợp với các doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm việc của các nhân công
  • Dịch vụ của công ty luôn đặt tiêu chí làm hài lòng khách hàng lên hàng đầu, dù đó có là những yêu cầu khắt khe

  Nhìn chung, dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn.. Bởi điều này thực sự có lợi cho công ty của họ, giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí khá nhiều về vấn đề nhân sự. Nếu bạn cũng có hứng thú với dịch vụ này của chúng tôi thì có thể truy cập vào trang web của Topaz để biết thêm thông tin chi tiết về hợp đồng cung ứng lao động nhé.

  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  Bài viết liên quan
  Giày bảo hộ là gì? Đặc điểm cấu tạo công dụng của giày bảo hộ
  Giày bảo hộ là gì? Đặc điểm cấu tạo công dụng của giày bảo hộ
  Giày bảo hộ là loại giày được thiết kế đặc biệt để bảo vệ đôi chân khỏi các nguy hiểm trong môi trường làm việc như va đập, chấn thương, hóa chất, độ ẩm, nhiệt độ cao hoặc thấp và các vật cứng sắc nhọn. Giày bảo hộ được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, sản xuất, cơ khí, điện, y tế và nhiều ngành nghề khác.
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng
  Việc làm Nhân viên phục vụ nhà hàng
  Những ngành về dịch vụ như nhà hàng luôn có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, đặc biệt là bộ phận nhân viên phục vụ nhà hàng.
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín
  Dịch vụ cung ứng việc làm lương ngày uy tín
  Việc làm lương ngày là dạng công việc như thế nào? Topaz sẽ giải đáp điều này ngay trong bài viết dưới đây.
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM
  Nhu cầu tìm kiếm việc làm part time TPHCM
  Nhu cầu tìm việc làm part time TPHCM đang ở mức cao. Nếu bạn chưa biết tới dịch vụ cung ứng việc làm có thể tham khảo ở bài viết của Trường Phát.
  Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM
  Tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM
  Nhiều người cần tìm việc làm từ 19h đến 23h TPHCM nhưng chưa biết cách tìm. Topaz sẽ bật mí cho bạn thông tin về cách tìm việc dễ hơn.
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm
  Cập nhật tình hình lao động nữ cần tìm việc làm
  Số lượng phụ nữ cần tìm việc làm ngày càng tăng cao nhưng không phải ai cũng tìm được việc ưng ý. Topaz sẽ nêu rõ hơn về việc làm cho nữ chi tiết.
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này
  Việc làm part time là gì? Đặc điểm loại hình này
  Ngày nay số lượng người lao động tìm công việc part time rất nhiều và đang có xu hướng tăng mạnh. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về loại hình công việc này
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền?
  Dịch vụ thuê nhân công bốc vác bao nhiêu tiền?
  Bạn đang thắc mắc không biết bốc vác bao nhiêu tiền 1 tấn hay trả phí như thế nào? Đừng phân vân nhiều bởi Trường Phát sẽ giải đáp kỹ lưỡng cho bạn biết.
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM uy tín
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM uy tín
  Dịch vụ đóng gói hàng hóa tại HCM đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo nội dung bài viết của Trường Phát.
  Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao
  Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao
  Nhu cầu cung cấp tạp vụ tăng cao, phân bổ đều ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trường Phát sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.
  Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn
  Dịch vụ cung ứng việc làm thời vụ ở Hóc Môn
  Tình hình việc làm thời vụ ở Hóc Môn đang là điểm nóng. Trong bài viết dưới đây, Trường Phát sẽ nêu về thực trạng, cách xử lý chi tiết.
  Hoạch định nhân lực là gì? Quy trình thực hiện
  Hoạch định nhân lực là gì? Quy trình thực hiện
  Hoạch định nhân lực là gì? Nếu bạn cũng đang quan tâm về nội dung này, mời tham khảo phân tích từ Trường Phát.
  DMCA.com Protection Status