Lao động thời vụ ngắn hạn hoặc dài hạn

37 Đường D15A, KP6, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
nhanluctopaz@gmail.com
0931 405 885 - 0931 405 885
Lao động thời vụ ngắn hạn hoặc dài hạn
Ngày đăng: 24/04/2019 10:40:53:AM   -     Lượt xem: 2513
 Mục lục bài viết

   Lao động thời vụ ngắn hạn hoặc dài hạn

  Thời gian gần đây, nhiều doanh nghiệp không thực sự muốn tuyển dụng và quản lý lao động sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê lao động mà lại chuyển hướng sang sử dụng lao động thời vụ ngắn hạn hoặc dài hạn.

  Việc đi thuê có thể là ngắn hay dài hạn. Hai hoạt động có nhiều nét tương đồng và tài sản có thể được thuê trong một thời đoạn xác định. Tuy nhiên, cũng có những khác biệt nhất định trong hai phương thức kể trên. Bài viết này của Topaz sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những khác nhau đó trước khi đưa ra quyết định thuê lao động thời vụ ngắn hạn hoặc dài hạn.

   

   

  Thuê lao động thời vụ dài hạn

  Thuê lao động thời vụ dài hạn là một dạng thuê lao động thời vụ điển hình có thời hạn cho thuê từ 1 năm đến 10, có thể là 20 năm. Các doanh nghiệp chọn lựa thuê lao động thời vụ dài hạn cho những công việc có tính chất lâu dài. 

  Thuê lao động thời vụ ngắn hạn

  Đặc trưng của hình thức này là thời hạn thuê hoặc cho thuê sẽ ngắn hơn, tối đa là 1 năm và có thể gia hạn sau khi hợp đồng chấm dứt tuỳ thuộc vào ý định của các bên.

  Các doanh nghiệp sẽ sử dụng dịch vụ cho thuê lao động thời vụ ngắn hạn cho các công việc không có tính lâu dài.

   

   

  Thuê lao động thời vụ ngắn hạn và thuê dài hạn

  Quyết định thuê trong ngắn hay dài hạn xuất phát từ chính nhu cầu của bạn. Nếu một tài sản được xem là không thể thiếu trong công việc của bạn và bạn luôn cần phải có nó thì giải pháp thuê dài hạn là lựa chọn tốt nhất. Tính bảo mật và bảo đảm quy định bởi hợp đồng cho thuê là rất quan trọng phục vụ cho việc đáp ứng nhu cầu công việc của bạn.
  Nếu bạn chỉ cần tài sản trong một thời gian ngắn trong năm thì thuê ngắn hạn sẽ là phương án tốt hơn. Giá thuê ngắn hạn có lẽ sẽ cao hơn nhưng tổng chi phí bạn phải trả sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn thuê tài sản đó trong nhiều năm.

  Việc thuê còn diễn ra trong các ngành công nghiệp có sự phát triển nhanh về công nghệ. Trong một vài lĩnh vực, các tài sản sẽ hết giá trị khai thác trong vòng 1 đến 2 năm và một hợp đồng thuê dài hạn có thể buộc bạn phải “sống chung” với các tài sản lỗi thời đó từ 5 đến 10 năm. Lẽ hiển nhiên quyết định thuê ngắn hạn hoặc dài hạn tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn và ngành công nghiệp bạn đang theo đuổi.

   

   

  Thuê lao động thời vụ ở đâu?

  Bạn đang muốn thuê lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn? Hãy sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Nhân lực Toapaz.

  Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

  GỌI NGAY 0967.264.218 - 0343.118.881 để được hỗ trợ, tư vấn.

  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  Bài viết liên quan
  Cung Ứng Lao Động Bình Dương Chất Lượng, Số Lượng Lớn
  Cung Ứng Lao Động Bình Dương Chất Lượng, Số Lượng Lớn
  Trên thị trường hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương ngày một nhiều và không phải công ty nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Topaz khách hàng sẽ có thể yên tâm về cả chất lượng và giá cả dịch vụ.
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Long An
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Long An
  Dịch vụ Cho thuê lao động tại Long An cung cấp lao động phục vụ các quý doanh nghiệp Đây là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp bằng việc Cung ứng lao động Long An
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương
  Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương giúp doanh nghiệp đáp ứng kịp thời nhu cầu về lao động đảm báo cho quá trình sản xuất diễn ra ổn định.
  Dịch vụ cho thuê lao động tại quận Bình Tân
  Dịch vụ cho thuê lao động tại quận Bình Tân
  Bạn đang cần nguồn lao động tại khu vực Quận Bình Tân? Hãy đến với dịch vụ Cho thuê lao động của Công ty Cung Ứng Lao Động Topaz
  Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai
  Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai
  Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai của Nhân lực Topaz giúp cho Quý Công Ty tối ưu nhất sản xuất. Không những tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh có giải quyết các vấn đề về chất lượng và số lượng lao động, chi phí rẻ không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.
  Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng
  Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng
  Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng có nhiệm vụ thu hút khách hàng và thúc đẩy tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi, chương trình tung ra các sản phẩm mới, các sự kiện bán hàng đến từng cửa hàng, từng đại lý mà mình phụ trách.
  Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Topaz
  Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Topaz
  Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lao động thời vụ? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Hãy đến với dịch vụ cung ứng lao động Topaz. Chất lượng, uy tín, trách nhiệm.
  Dịch vụ quản lý điều hành nhân sự uy tín, chất lượng tại Nhân lực Topaz
  Dịch vụ quản lý điều hành nhân sự uy tín, chất lượng tại Nhân lực Topaz
  Quản lý điều hành nhân sự ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty cung ứng dịch vụ quản lý điều hành nhân sự uy tín, chất lượng ra đời. Trong đó, Nhân lực Topaz là một trong những công ty uy tín, chất lượng hàng đầu.
  DMCA.com Protection Status