Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm

37 Đường D15A, KP6, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
nhanluctopaz@gmail.com
0931 405 885 - 0931 405 885
Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm
Ngày đăng: 25/08/2021 14:47:44:PM   -     Lượt xem: 2919
 Mục lục bài viết

  Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm giá rẻ và đạt hiệu quả cao giúp các đơn vị tiết kiệm tối đa chi phí dành cho đơn hàng. Sử dụng thường xuyên giúp doanh nghiệp tăng kết quả kinh doanh, giảm được nhiều rắc rối trong công việc. Toàn bộ các khâu đều thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo không làm hỏng quy trình hay sản phẩm. Đảm bảo dán đủ các loại tem nhãn chính xác, đẹp, vị trí ngay ngắn. Hãy đến với Nhân lực Topaz để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng nhé.

  Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm tại Topaz

  Cung Ứng Lao Động Topaz nhận thầu khoán trọn gói dán tem và đóng gói sản phẩm, cung cấp lao động chuyên dán tem, gia công, đóng gói. Với tất cả các loại tem (tem nhập khẩu, tem phụ, tem sản phẩm,….) với sản phẩm da dạng từ đơn giản đến những sản phẩm yêu cầu độ chính xác và cần thận như các mặt hàng rượu, hàng dễ vỡ.


  Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ dán tem đóng gói sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ dán tem chuyên nghiệp, nhanh chóng và đảm bảo những yêu cầu nghiêm ngặt của quý khách hàng. Cung ứng lao động Topaz sẽ cung cấp thông tin cho quý khách rõ hơn về dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm.

      Hình ảnh dán tem, đóng gói sản phẩm

   

  Khái niệm về dịch vụ dán tem, đóng gói bao bì sản phẩm

  Dịch vụ dán tem, đóng gói bao bì sản phẩm là khâu quan trọng trong quy trình vận chuyển hàng hóa. Khi nhận được hàng hóa ký gửi cần vận chuyển, doanh nghiệp phải đóng gói bao bì và dán tem sản phẩm. Quy trình này cần được làm thật tỉ mỉ chính xác, đóng gói gọn gàng và chắc chắn để trong không bị trầy xước hay rách, méo… trong quá trình vận chuyển.

  Lý do nên chọn dịch vụ dán tem, đóng gói sản phẩm?

  Tem nhãn là vật dùng để dán vào sản phẩm xác định loại hàng hóa, trên tem còn có mã vùng, địa chỉ doanh nghiệp. Giúp cho việc đưa sản phẩm đến đúng tay người nhận và biết nơi nào, ai gửi.
  Sử dụng dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm sẽ có những lợi ích sau:

  Dán tem đúng quy định

  Tem dán nhãn hàng hóa thiết kế đa chủng loại không có quy định cụ thể nào cả, nó tùy thuộc vào bao bì sản phẩm. Bạn sẽ thấy các thông tin trên tem gồm có:


  • Tên hàng hóa, sản phẩm.
  • Nhãn hiệu, logo.
  • Nhà sản xuất, cung ứng, địa chỉ cụ thể.
  • Thành phần tạo ra sản phẩm, hướng dẫn sử dụng và bảo quản.
  • Công dụng.
  • Ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng.

  Các đơn vị dịch vụ sẽ có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, thạo việc dán tem đúng chuẩn quy định.

  Tiết kiệm thời gian vận chuyển

  Những nhân công được thuê đều có nghề nên tác phong nhanh nhẹn đẩy tiến độ nhanh chóng. Vậy nên giúp tiết kiệm thời gian đóng gói bao bì.

  Chi phí hợp lý

  Hầu hết các công ty cần thuê dịch vụ dán tem đóng gói sản phẩm đều cần chi phí hợp lý. Thường là thuê thời vụ lúc cần đáp ứng khối lượng công việc lớn trong khoảng thời gian không quá dài. Do vậy tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc không phải tuyển nhân viên chính thức, đào tạo nghề, thử việc rồi sau khi hết việc lại vẫn phải duy trì.

          Hình ảnh dán tem phụ trên sản phẩm Gel rửa tay

  Cách thức dán tem đóng gói bao bì sản phẩm

  Biết được cách thức làm việc thì mới đạt được kết quả tốt, tùy vào từng sản phẩm sẽ có quy trình dán tem đóng gói riêng biệt. Nhân viên sẽ làm theo yêu cầu của công ty thuê. Thực tế không hề có quy chuẩn cụ thể nào về công việc dán tem và đóng gói bao bì sản phẩm. Thông thường nhân công được thuê về sẽ làm theo yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc công ty thuê.

  Các thông tin cần có trên tem, bao bì sản phẩm như:


  • Danh sách các thành phần, phụ gia có trong sản phẩm. Ngoại trừ sản phẩm đơn chất.
  • Khối lượng, trọng lượng của sản phẩm được đóng gói
  • Tên, địa chỉ của nhà sản xuất
  • Địa chỉ nơi đóng gói
  • Nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm
  • Sự nhận dạng
  • Ngày đóng dấu
  • Hướng dẫn lưu trữ và sử dụng (Nếu có)


  Để dán tem và đóng gói chuẩn bạn cần xác định được mặt hàng cần đóng gói. Tem và bao bì, vỏ hộp được dán chính xác từng chi tiết để có thẩm mỹ đẹp Đồng thời tránh để ngược tem vào vỏ hộp, bao bì….
  Khi đã dán tem mác sản phẩm, bước tiếp theo là đóng gói bao bì cẩn thận để tránh vận chuyển đường xa hàng hóa bị hỏng, vỡ hay méo xệch. Tùy vào loại hàng hóa để chọn cách đóng gói khác nhau nhằm bảo quản một cách tối ưu. Đối với các sản phẩm thực phẩm có nguy cơ cao cần được đặc biệt chú ý. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể yêu cầu nhân công được thuê lưu ý về sản phẩm trong các khâu này.

  Nên chọn dịch vụ dán tem, đóng gói bao bì sản phẩm ở đâu?

  Trên thị trường vì có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, bạn hãy tìm đến công ty cung ứng lao động Topaz. Chúng tôi cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng khi làm việc với công ty chúng tôi.

   Nhân công chuyên nghiệp

  Dịch vụ dán tem đóng gói bao bì đảm bảo thời gian, chất lượng, số lượng việc đã thỏa thuận. Người lao động có tay nghề, làm việc chuyên nghiệp, cẩn thận, không xảy ra lỗi cố ý nếu không sẽ bị khiển trách. Đội ngũ nhân công toàn là lao động trẻ, chăm chỉ, bền bỉ, chịu khó học học, tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo tốt tiến độ việc làm.

  Đảm bảo thời gian hợp đồng

  Thái độ làm việc của nhân viên luôn tốt, đảm bảo hoàn thành đúng chỉ tiêu đặt ra, đúng thời gian không bị kéo dài mất hiệu quả công việc. Topaz luôn chú trọng chữ tín nên khách hàng an tâm về điều này.

   Chi phí tiết kiệm

  Dịch vụ cung ứng lao động của chúng tôi giá rẻ và đạt hiệu quả cao giúp các đơn vị tiết kiệm tối đa chi phí dành cho đơn hàng. Sử dụng thường xuyên giúp doanh nghiệp tăng kết quả kinh doanh, giảm được nhiều rắc rối trong công việc. Toàn bộ các khâu đều thực hiện chuyên nghiệp, đảm bảo không làm hỏng quy trình hay sản phẩm. Cam kết dán đủ các loại tem nhãn chính xác, đẹp, vị trí ngay ngắn.
  Thông tin này gửi bạn tham khảo về dịch vụ dán tem đóng gói bao bì sản phẩm chi tiết. Nếu Quý khách cần sử dụng dịch vụ này thì liên hệ ngay với Topaz nhé. Chúc Quý khách sẽ thuận lợi trong công việc!

                        Hình ảnh dán tem, đóng gói khoán

  Bảng giá cho thuê lao động dịch vụ dán tem sản phẩm

   

  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  Bài viết liên quan
  Nhân lực Topaz cần người dán tem đóng gói bao bì và sản phẩm
  Nhân lực Topaz cần người dán tem đóng gói bao bì và sản phẩm
  Bạn đang cần tìm việc làm dán tem đóng gói bao bì và sản phẩm? Hãy đến với Nhân lực Topaz. Chúng tôi đang cần người dán tem đóng gói bao bì và sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường cung ứng lao động.
  DMCA.com Protection Status