37 Đường D15A, KP6, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
nhanluctopaz@gmail.com
0931 405 885 - 0931 405 885

Tiểu Sử CEO Nhân lực Topaz

CEO Trường Phát tên thật là Lê Hữu Trường (sinh năm 1996), hiện là chủ tịch hội đồng quản trị Công ty cổ phần Nhân lực Topaz. Tốt nghiệp bằng kỹ sư tại Đại học Nông Lâm TP.HCM. 

Khi còn là sinh viên năm nhất, CEO Trường Phát đi làm nhân viên thời vụ cho các nhà hàng, tiệc cưới và các công việc gia công sản phẩm khác. Nắm được nhu cầu thị trường về nguồn lao động thời vụ và với ý chí quyết tâm, CEO Trường Phát bắt đầu sự nghiệp bằng cách lập các nhóm, fanpage tuyển dụng nhân viên thời vụ.

  • Năm 2 đại học (năm 2015) CEO Trường Phát bắt đầu với công việc tuyển dụng lao động cho một số dịch vụ nhỏ. Với nguồn lao động dồi dào là sinh viên đang học tại các trường Đại học và sinh viên mới ra trường chưa có việc làm.

  • Sau 4 năm kinh nghiệm, năm 2018 CEO Trường Phát đã thành lập công ty TNHH TM & DV Cung Ứng Lao Động Trường Phát với chức danh giám đốc. Sau đó tiếp tục đầu tư mở ra công ty Cổ phần Nhân lực Topaz

  • 2020, sau 2 năm thành lập năm thành lập, với đội ngũ chuyên viên về tuyển dụng và quản lý lao động, công ty đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong nước cũng như các công ty nước ngoài có nhu cầu về nguồn lao động thời vụ và gia công sản phẩm ở các khu vực Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực lân cận. Uy tín công ty ngày càng được khẳng định trên thị trường Cung Ứng Lao Động.

  • Tầm nhìn 2025 – 2030: Mở rộng thêm lĩnh vực cung ứng lao động. Xây dựng thương hiệu “Nhân lực Topaz” ngày càng vững mạnh dựa trên: Chất lượng – Uy tín – Kịp thời.

ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TOPAZ

Thành lập: 2023

 

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh

Tầm nhìn 2025 – 2030: Là cầu nối giữa các doanh nghiệp và người lao động thời vụ. Nâng cao trình độ nghiệp vụ của các chuyên viên quản lý thời vụ, nâng cao chất lượng lao động. Mở rộng hợp tác với nhiều lĩnh vực khác liên quan đến nguồn lao động thời vụ.

Tạo dựng thương hiệu “ Nhân lực Topaz” trên thị trường cung ứng lao động không chị tại khu vực TP. HCM, Bình Dương mà còn lan sang các khu vực miền Tây và miền Đông. Với tinh thần trách nhiệm, uy tín và khả năng cung cấp nguồn lao động tức thời. CNhân lực Topazngày càng phát triển và mở rộng.

 

Thành tựu đạt được

  • Hợp tác với nhiều công ty ở các khu vực xung quanh TP.HCM với các hợp đồng cung ứng lao động lâu dài (trên 1 năm) như: Gia công tủ vải của công ty Glimex, Nhà xưởng gia công túi giấy xuất khẩu Inbox, Công ty gia công giỏ xe đạp, chà nhám cho công ty gỗ,…

  • Cung ứng lao động ngắn hạn cho các dịch vụ: Trang trí tiệc cưới, dán tem sản phẩm, bốc xếp chuyển hàng, nhân viên thời vụ cho các cửa hàng tiện lợi, shops, và các dịch vụ ngắn hạn cần đến lao động.

  • Tuyển dụng công nhân với số lượng lớn và có kinh nghiệm cho các công ty.

  • Ký hợp đồng cung ứng lao động lâu dài cho một số công ty có nhu cầu.

  • Ngoài ra CEO Trường Phát nhận đào tạo chuyên viên lĩnh vực tuyển dụng lao động và quản lý lao động. Nhằm nâng cao tính chuyên nghiệp của dịch vụ và tạo uy tín với các doanh nghiệp

  • Tỷ lệ các doanh nghiệp tìm đến Nhân lực Topaz sau hợp tác lên đến 90%, điều đó cho thấy uy tín và chất lượng đã tạo nên lòng tin của các doanh nghiệp đối với dịch vụ của công ty.

 

Tại sao Quý Khách Hàng nên chọn chúng tôi

Với đội ngũ lao động trẻ nhiệt tình và tận tâm tuổi từ 20 - 25 tuổi, độ tuổi lao động hăng say trong công việc tốt nhất.

- Chúng tôi hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động chuyên, với hơn 1200 khách hàng là doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, các cửa hàng nhỏ lẻ....

- Luôn có thể cung cấp đủ cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu độ xuất từ 200 - 300 người / ngày. Luôn tuân thủ nguyên tắc đúng giờ và an toàn lao động.

- Đội ngũ được đào tạo về an toàn lao động một cách bài bản chuyên nghiệp, trang bị bảo hộ lao động khi có các công việc cần thiết liên quan

- Yếu tố quan trọng khi một doanh nghiệp chúng tôi đó chính là Chi Phí. Nhân lực Topaz cam kết về mức chi phí cho từng lao động là giá cực kỳ cạnh tranh nhưng mang lại hiệu suất công việc cao nhất. 

- Chúng tôi luôn đặt tiêu chí " LÀM HÀI LÒNG CÁC KHÁCH HÀNG KHÓ TÍNH NHẤT " là Kim Chỉ Nam cho doanh nghiệp chúng tôi phát triển bền vững nhất. Và khi khách hàng cần đến dịch vụ Cung ứng nguồn lao động nhớ ngay đến Trường Phát

Chúng tôi đã từng làm cho các đơn vị ở các khu công nghiệp Long An, Đồng Nai, Bình Dương,...Và được đánh giá rất cao về nguồn lao động chất lượng.

cung-ung-lao-dong-thoi-vu

DMCA.com Protection Status