Trên thị trường hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương ngày một nhiều và không phải công ty nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Topaz khách hàng sẽ có thể yên tâm về cả chất lượng và giá cả dịch vụ. Trên thị trường hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương ngày một nhiều và không phải công ty nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Topaz khách hàng sẽ có thể yên tâm về cả chất lượng và giá cả dịch vụ.

Cung Ứng Lao Động Bình Dương Chất Lượng, Số Lượng Lớn

37 Đường D15A, KP6, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM
nhanluctopaz@gmail.com
0931 405 885 - 0931 405 885
Cung Ứng Lao Động Bình Dương Chất Lượng, Số Lượng Lớn
Ngày đăng: 01/03/2023 14:50:42:PM   -     Lượt xem: 465
 Mục lục bài viết

  Trên thị trường hiện nay, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương ngày một nhiều và không phải công ty nào cũng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động của Nhân Lực Topaz khách hàng sẽ có thể yên tâm về cả chất lượng và giá cả dịch vụ.

  Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

  Bình Dương là một trong những tỉnh thu hút nhiều vốn đầu tư từ nước ngoài nhờ có hạ tầng giao thông và các khu công nghiệp hiện đại. Chính vì lý do đó mà các doanh nghiệp thường bị thiếu hụt nhân sự vào những tháng cao điểm, gây ra những ảnh hưởng rất nặng nề.

  Dịch vụ cung ứng lao động Trường Phát

  Hiện nay các công ty cung ứng lao động mọc ra ngày càng nhiều nhưng thường không đi đôi với chất lượng dịch vụ, các doanh nghiệp cần phải để ý và tham khảo các dự án bên cung ứng lao động đã thực hiện để đưa ra cái nhìn tổng quát nhất. Tránh tiền mất mà không mang lại kết quả.

  Ưu điểm của dịch vụ cung ứng nhân lực Topaz tại Bình Dương

  Công ty cung ứng lao động Topaz là đơn vị được biết đến trong lĩnh vực cung ứng lao động và cho thuê lao động tại Bình Dương. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ, đặc biệt là các khu công nghiệp mới, các vành đai công nghiệp chưa bền vững về nhân công, nhân lực hoặc những ai muốn tiết kiệm chi phí thuê, quản lý và vận hành.

  Cung ứng nhân lực tại Bình Dương

  Qua nhiều năm phát triển, công ty chúng tôi không ngừng phát triển và mở rộng ngành nghề, lĩnh vực hoạt động, luôn đào tạo ra những nhân viên trẻ, khỏe, năng động, nhiệt huyết, song song với những thao tác cần thiết của lực lượng lao động.

  Tiêu chí của chúng tôi, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cung cấp giải pháp đồng thời về thiết bị làm việc cho các khu công nghiệp, công ty.

  Cho thuê nhân lực bình dương

  Công ty chúng tôi sẽ ký hợp đồng với người lao động, trả lương, tặng bảo hiểm, đồng phục, thưởng và các hình thức khác cho người lao động. Bạn không cần chi phí trên để giảm thiểu các yếu tố rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh không rủi ro và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

  Bảng giá cung ứng lao động tại Bình Dương

  Bảng giá cung ứng lao động phổ thông, thời vụ

  Bảng giá cung ứng lao động

  Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động dán tem

  Bảng giá đóng gói, dán tem

  Bảng giá cho thuê lại lao động bốc xếp

  Bảng giá dịch vụ bốc xếp

  Các dịch vụ cung ứng lao động tại công ty Topaz.

  Công ty Topaz chuyên cung ứng lao động tại Bình Dương đa dạng về ngành nghề như: Lao động phổ thông, lao động chuyên nghiệp, bốc xếp hàng hóa, lao động dán tem đóng gói. Thầu khoán các dịch vụ gia công trọn gói. Với số lượng lên đến hàng ngàn lao động phổ thông và chuyên nghiệp. Độ tuổi phù hợp theo từng ngành nghề, cung cấp cho các doanh nghiệp các trải nghiệm dịch vụ cung ứng nhân lực chuyên nghiệp, hiệu quả. 

  Dịch vụ cho thuê lao động Trường Phát

  Cam kết của chúng tôi về dịch vụ cung ứng nhân lực tại Bình Dương

  • Luôn tư vấn cho khách hàng nguồn lao động phù hợp với yêu cầu công việc của khách hàng để có thể tạo ra hiệu quả tối đa và chi phí là tối thiểu.
  • Luôn cung cấp nguồn lao động rõ ràng nguồn gốc, có đầy đủ thông tin để doanh nghiệp có thể yên tâm.
  • Đội ngũ lao động luôn trẻ khỏe, nhiệt huyết, thích nghi nhanh với công việc.
  • Đối với hợp đồng cung ứng lao động thời vụ cho doanh nghiệp vô cùng đơn giản để có thể giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng. 
  • Cung ứng lao động đúng thời gian, đúng địa điểm.
  • Luôn hỗ trợ doanh nghiệp xử lý tình huống ngoài ý muốn 24/24.

  Lợi ích sư dụng dịch vụ lao động thời vụ

  Thông tin liên hệ.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TOPAZ
  • MST: 0317799494
  • Hotline: 0967.264.218 - 0931.405.885 
  • Email: nhanluctopaz@gmail.com
  • Website: cungunglaodong24h.vn
  • Địa chỉ văn phòng Bình Dương: 88 Trần Quang Khải, khu phố Đông Tác, phường Tân Đông Hiệp, tp Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
  • Trụ sở chính: 37 Đường D15A, KP6, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP. HCM

  Thắc mắc của khách hàng

  Lợi ích chính khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động thời vụ là gì?

  Khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí, không lo các vấn đề rủi ro về pháp lý hay liên quan đến vấn đề nghỉ việc sa thải người lao động. Giảm áp lực tuyển dụng, nhân sự ngoài định biên, tính lương, giải quyết chế độ phúc lợi cho người lao động.

  Giá cung ứng lao động phổ thông như thế nào?

  Loại lao động: Lao động phổ thông. Ca: 8 tiếng ngày. Đơn giá: 270.000 - 300.000 đ/người. Tăng ca: 30.000 - 60.000 đ/giờ. Loại lao động: Lao động phổ thông. Ca: 12 tiếng ngày. Đơn giá: 300.000 - 550.000 đ/người. Tăng ca: 30.000 - 60.000 đ/giờ. Loại lao động: Lao động phổ thông. Ca: 8 tiếng đêm. Đơn giá: 280.000 - 350.000 đ/người. Tăng ca: 30.000 - 60.000 đ/giờ. Loại lao động: Lao động phổ thông. Ca: 12 tiếng đêm. Đơn giá: 350.000 - 595.000 đ/người. Tăng ca: 30.000 - 60.000 đ/giờ.

  Nếu gặp tai nạn lao động thì bên nào sẽ chịu trách nhiệm chính?

  Như vậy, khi người lao động bị tai nạn lao động thì người sử dụng lao động có trách nhiệm bồi thường. Nhưng đơn vị chịu trách nhiệm chính sẽ là công ty chúng tôi vì người lao động thuộc quyền quản lý của công ty chúng tôi nên nếu có vấn đề gì chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm không liên quan đến doanh nghiệp (người thuê lao động).

  DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI
  Bài viết liên quan
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Long An
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Long An
  Dịch vụ Cho thuê lao động tại Long An cung cấp lao động phục vụ các quý doanh nghiệp Đây là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp bằng việc Cung ứng lao động Long An
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Bình Dương
  Dịch vụ cho thuê lao động Bình Dương giúp doanh nghiệp đáp ứng kịp thời nhu cầu về lao động đảm báo cho quá trình sản xuất diễn ra ổn định.
  Dịch vụ cho thuê lao động tại quận Bình Tân
  Dịch vụ cho thuê lao động tại quận Bình Tân
  Bạn đang cần nguồn lao động tại khu vực Quận Bình Tân? Hãy đến với dịch vụ Cho thuê lao động của Công ty Cung Ứng Lao Động Topaz
  Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai
  Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai
  Dịch vụ cung ứng lao động tại Đồng Nai của Nhân lực Topaz giúp cho Quý Công Ty tối ưu nhất sản xuất. Không những tiết kiệm thời gian, chi phí quản lý
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh
  Dịch vụ cho thuê lao động tại Thành phố Hồ Chí Minh có giải quyết các vấn đề về chất lượng và số lượng lao động, chi phí rẻ không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.
  Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng
  Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng
  Dịch vụ cung cấp lực lượng bán hàng có nhiệm vụ thu hút khách hàng và thúc đẩy tăng doanh số bán hàng. Chúng tôi sẽ triển khai các chương trình khuyến mãi, chương trình tung ra các sản phẩm mới, các sự kiện bán hàng đến từng cửa hàng, từng đại lý mà mình phụ trách.
  Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Topaz
  Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ Topaz
  Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê lao động thời vụ? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào? Hãy đến với dịch vụ cung ứng lao động Topaz. Chất lượng, uy tín, trách nhiệm.
  Dịch vụ quản lý điều hành nhân sự uy tín, chất lượng tại Nhân lực Topaz
  Dịch vụ quản lý điều hành nhân sự uy tín, chất lượng tại Nhân lực Topaz
  Quản lý điều hành nhân sự ngày càng được chú trọng. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều công ty cung ứng dịch vụ quản lý điều hành nhân sự uy tín, chất lượng ra đời. Trong đó, Nhân lực Topaz là một trong những công ty uy tín, chất lượng hàng đầu.
   Lao động thời vụ ngắn hạn hoặc dài hạn
  Lao động thời vụ ngắn hạn hoặc dài hạn
  Nên thuê lao động thời vụ ngắn hạn hay dài hạn? Thuê lao động thời vụ ở đâu? Hãy đến với dịch vụ cung ứng lao động Topaz. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín hàng đầu.
  DMCA.com Protection Status